Chelsea tăm tia giám đốc chuyển nhượng Edwards của Liverpool

Tong hop cac thuat ngu trong bong da 4 2

Truyền thông đưa tin, Chelsea đang nhắm đến Michael Edwards của Liverpool cho vị trí giám đốc thể thao mới của họ.

Câu lạc bộ phía tây London đang tiến hành tái cấu trúc sau quyết định bán clb của Roman Abramovich.
The Blues hiện tại, Bruce Buck đã rời khỏi ghế chủ tịch, trong khi Marina Granovskaia cũng sẽ chuẩn bị ra đi vào cuối mùa hè này. 

Bên cạnh đó, Granovskaia là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trên cương vị giám đốc ở Chelsea. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc đàm phán chuyển nhượng và đàm phán hợp đồng.

edwards

Michael Edwards sẽ là người kế nhiệm Marina Granovskaia ở Chelsea

Theo ESPN, Todd Boehly – Đồng sở hữu mới của Chelsea; muốn Edwards thay máu bộ phận kỹ thuật của câu lạc bộ sau khi Granovskaia rời khỏi đội bóng.

Nhiều thông tin đưa ra rằng Chelsea đang tăm tia Edwards; người đã đóng góp một phần vào thành công của Liverpool ngoài sân cỏ trong những năm gần đây.

Được biết, Edwards gia nhập Liverpool từ Tottenham vào tháng 11 năm 2011 và được thăng chức lên làm Giám đốc thể thao 5 năm sau đó.

Trong suốt thời gian Edwards ở Anfield, anh đã đóng một vai trò quan trọng; trong việc mang về những bản hợp đồng chất lượng như: Mohamed Salah; Sadio Mane, Virgil van Dijk và Alisson.

Khi được hỏi về việc Edwards sẽ rời đi vào tháng 11; huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp cho biết: “Tôi biết anh ấy sẽ không rời đi ngay lập tức. Điều đó thật tuyệt, và chúng tôi vẫn còn thời gian để làm việc cùng nhau.”

edwards

“Nếu chúng tôi còn gặp nhiều may mắn như những gì đã tạo ra trước đó; thì có lẽ sẽ tạo được nhiều kỷ niệm đặc biệt hơn cho câu lạc bộ trong thời gian còn lại này.”

“Anh ấy đã xuất hiện thường xuyên trong suốt thời gian tôi làm việc tại LFC và những đóng góp của anh ấy cho thành công của clb là điều ai cũng thấy rõ.”

 

Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *