Hé lộ lý do Kylian Mbappe tiếp tục ở PSG 

lý do Kylian Mbappe tiếp tục ở PSG 

Mới đây, Kylian Mbappe – tân binh của PSG đã hé lộ lý do tiếp tục ở PSG và từ chối Real Madrid vào phút chót là vì tình cảm.

Cụ thể, nhà vô địch World Cup 2018 đã xác nhận một hợp đồng mới ở lại phục vụ Parc des Princes đến năm 2025. Và trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, Mbappe thừa nhận rằng anh có cảm giác thoải mái như ở lại quê nhà.

Kylian Mbappe ở lại PSG vì muốn giúp đất nước

Tuyển thủ người Pháp tuyên bố: “Rời khỏi đất nước của tôi, tình cảm như dần mất đi. Thế nhưng, kế hoạch đã thay đổi. Bởi PSG đã thay đổi rất nhiều thứ về mặt thể thao và câu chuyện của tôi vẫn chưa đến hồi kết. Dù sao đi nữa, tôi rất cảm ơn những NHM Real Madrid, bởi họ luôn coi tôi như một người nhà.”

“Tôi hiểu họ khá thất vọng về tôi, nhưng hy vọng những việc tôi làm họ sẽ hiểu. Là một người công dân, tôi muốn ở lại để giúp đỡ quốc gia của mình thành giành thật nhiều chức vô địch.”

Mbappe lên tiếng nói rõ lý do ở PSG

Sau tin tức cho rằng Mbappe sẽ tiếp tục khoác PSG, nhiều báo đưa tin rằng anh sẽ có được quyền lực ở đội bóng nước Pháp. Chi tiết, chân sút năm 1998 cho biết có thể định hình chính sách chuyển nhượng và trao nhiều quyền ở đội bóng chủ quản.

lý do Kylian Mbappe tiếp tục ở PSG 
Mbappe lên tiếng nói rõ lý do ở PSG

Dẫu vậy, Mbappe đã từ chối những đồn đoán này và nhấn mạnh anh chỉ là một thành viên của Les Parisiens và không có gì hơn nữa. “Tôi vẫn là cầu thủ bóng đá bình thường. Và tôi sẽ cố gắng cùng toàn đội, không có gì vượt ngoài chức năng của tôi cả.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.