HLV Roma có động thái khi Niles trở về Arsenal

HLV Roma

HLV của Roma mới đây đã có động thái khi Jose Mourinho đã gửi thông điệp chia tay Ainsley Maitland-Niles sau khi tiền vệ này góp công cho As Roma giành chức vô địch Europa Conference League trở lại câu lạc bộ (CLB) mẹ Arsenal . (CLB chủ quản: đây là CLB mà cầu thủ này đang còn hợp đồng thi đấu, sau đó qua Roma chỉ theo dạng cho mượn)

Cầu thủ 24 tuổi sang Ý để gia nhập AS Roma

Cầu thủ 24 tuổi sang Ý để gia nhập AS Roma theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải 2021/2022. Ở Serie A, anh ấy chỉ được ra sân 8 lần. Và không được nhiều cơ hội như hồi còn ở Arsenal.

Tiền vệ chơi linh hoạt ở nhiều vị trí này là người đã giúp mang về chiến thắng 1-0 của Roma trước Feyenoord trong trận chung kết Europa Conference League ở Tirana hồi đầu tháng – kết quả chấm dứt 14 năm chờ đợi của câu lạc bộ để có được danh hiệu.

HLV Roma

Tuyển thủ Arsenal xúc động khi rời CLB

Maitland-Niles đã rất xúc động khi được góp mặt trong một mùa giải. Và khoảnh khắc đó sẽ khắc sâu vào tâm trí người hâm mộ (NHM) Roma trong một thời gian dài. Đáp lại tình cảm đó, Maitland-Niles đã gửi một thông điệp chân thành đến những người ủng hộ anh trên Instagram.

“Rất tuyệt vời khi chúng ta đã kết thúc mùa giải trong sự tốt đẹp” cầu thủ của Arsenal viết. Đồng thời đăng tải bức ảnh anh cầm chiếc cúp Europa Conference League với thông điệp:

“Cảm ơn những người hâm mộ, các cầu thủ và nhân viên Roma đã tin tưởng tôi như người nhà của họ trong khoảng thời gian ở câu lạc bộ. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời khi trở thành một phần của lịch sử với Roma.” 

HLV Roma

Leave a Reply

Your email address will not be published.