Lewandowski đòi rời Bayern, Oliver Kahn lên tiếng đáp trả

Lewandowski doi roi Bayern Oliver Kahn len tieng dap tra

Sau khi Lewandowski thông báo rằng có ý định rời Bayern Munich, huyền thoại Oliver Kahn đã lên tiếng cảnh báo.

Mới đây nhất, câu chuyện hợp đồng giữa Lewandowski và Bayern Munich đã thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Theo đó sau khi đàm phát thất bại, Lewy đã quyết định rời khỏi Hùm xám và đã công bố tương lai của mình khi lên tập trung ở ĐTQG.

Cầu thủ người Ba Lan và Bayern Munich hết duyên

Cầu thủ người Ba Lan cho biết: “Một điều chắc chắn rằng, giữa tôi và Bayern Munich đã hết mối duyên với nhau. Sau những chuyện đã diễn ra vài tháng vừa qua, tôi không nghĩ mối quan hệ này sẽ tốt lên và đi xa hơn. Tôi nghĩ, rời Bayern để tìm đội bóng mới chính là giải pháp tốt cho cả 2 bên.”

Oliver Kahn giận dữ vì quyết định rời Bayern Munich của Lewandowski

Quyết định chiay Bayern của Lewandowski được coi là điều không mấy bất ngờ. Tuy nhiên, công bố này lại khiến lãnh đạo Bayern không mấy hài lòng. Cụ thể, CEO của Bayern, Oliver Kaln cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng của Lewandowski,

Ông chia sẻ với kênh Sport1: “Tôi không biết lý do tại sao Lewy lại chọn cách này để công bố dự định của mình. Bởi công bố rộng rãi đến truyền thông như vậy sẽ không tốt cho cậu ấy.”

“Robert có gần hết mọi thứ khi ở Bayern, tôi nghĩ rằng điều này cậu ấy phải biết chứ. Nên nhớ là sự tôn trọng đến 2 phía đó là từ CLB lẫn cầu thủ.

Oliver Kahn giận dữ vì quyết định rời Bayern Munich của Lewandowski
Oliver Kahn giận dữ vì quyết định rời Bayern Munich của Lewandowski

Được biết, bến đỗ tiềm năng của Lewandowski sau khi rời Bayern đó chính là Barcelona. Tuyển thủ người Ba Lan sẵn sàng giảm lương, thậm chí giảm tới 100 nghìn Euro/tuần để gia nhập đội bóng xứ Catalan.

Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *