Los blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa ra sao?

Los blancos là gì

.Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa ra sao? Đây cũng chính là những thông tin được nhiều người thắc mắc và cùng tranh luận trên các diễn đàn. Để có được lời giải đáp chính xác nhất. Mọi người cùng tham khảo ngay thông tin ở dưới đây nhé!

Định nghĩa Los Blancos là gì?

Los blancos là gì

Los Blancos là gì? Nếu như bạn là một fan hâm mộ của câu lạc bộ bóng đá Real Madrid. Chắc hẳn đã rất quen thuộc với thuật ngữ này. Đây cũng chính là một tên gọi khác thường được mọi người sử dụng mỗi khi nhắc tới đội bóng này.

Có thể nói rằng, Los Blancos chính là biệt danh đầu tiên cho đội bóng Hoàng Gia. Theo tiếng Tây Ban Nha, từ này có nghĩa là người da trắng. NHM cũng đã đặt biệt danh này dựa trên cơ sở màu áo truyền thống của đội bóng.

Không biết cái tên Los Blancos được bắt nguồn từ khi nào. Song đây chính là cái tên khá phổ biến nhất của CLB Real Madrid. Được biết, ngoài cái tên này thì đội bóng còn được biết tới với nhiều tên gọi khác, song nó không phổ biến bằng Los Blancos.

Ý nghĩa của biệt danh Los Blancos là gì?

Los blancos là gì

Một số biệt danh khác của CLB Real Madrid 

NHM bóng đá nói chung và những NHM bóng đá giờ mở riêng nắm được thêm nhiều biệt danh khác của đội bóng này, cụ thể như:

Los Vikingos

Trong lịch sử Tây Ban Nha đã có một thời kỳ cấm chuyển nhượng ở một số quốc gia. Mãi cho tới năm 1970 lệnh cấm này mới được xóa bỏ. Trong suốt quãng thời gian này. Real đã ký hợp đồng với nhiều cầu thủ đến từ Đức, cụ thể là từ phía Bắc Bắc và Bắc Âu.

Và cái tên Los Vikingos cũng là cái tên riêng ở cùng Bắc Âu. Đặc biệt nhất là những người dân ngoại bang tới từ những nơi khác và chinh phục ở vùng đất này. Biệt danh này cũng được dùng để chỉ quảng thời gian mà CLB Real không ngừng ký hợp đồng cùng với những cầu thủ Đức.

Biệt danh Kền kền trắng

Los blancos là gì

Kền kền trắng chính là biệt danh được NHM Việt Nam đặt ra dành cho CLB Real Madrid. Theo đó, đây chính là cái tên muốn nhắn nhủ đến một thế hệ bóng Vàng “Quinta del Buitre” – Huyền thoại của Real Madrid. Đây chính là một khoảng thời gian Real Madrid đã thống trị nền bóng đá khu vực châu Âu.

Theo đó, 5 cầu thủ tương ứng với 5 cái tên, bao gồm là: Emilio Butragueno, Martin Vazquez, Michel, Miguel Pardeza, Manuel Sanchiz. Quê hương gốc của họ chính là thành phố Madrid và đã từng được đào tạo ở trung tâm Castila. Trong tổng số 5 người thì cái tên Butragueno – chính là biểu tượng của thứ bóng đá hết sức đẳng cấp và hào hoa nhất của đội bóng đá hoàng gia của Tây Ban Nha.

Los Merengues

Đây cũng là một trong số những biệt danh mà NHM đã đặt cho Real. Trong tiếng Tây Ban Nha, Merengues được hiểu chính là một món ăn tráng miệng. Cụ thể hơn, Merengues chính một loại bánh tráng miệng được làm từ lòng trắng trứng cùng với đường hết sức phổ biến của người Pháp.

Đặc biệt, món ăn này còn được khá nhiều người ở thành phố Tây Ban Nha yêu thích và người ta đã nhận ra sự giống nhau giữa đồng phục thi đấu của đội bóng này và màu bánh. 

Los Galacticos

Los Galacticos được hiểu là Thiên Hà. Đây cũng chính là một cái tên mà NHM đã đặt biệt danh cho đội bóng này. Thực ra, Los Galacticos là một biệt danh được đặt bởi những người quản lý cấp cao của đội bóng. Khi có xu hướng ký hợp đồng cùng với những ngôi sao xuất sắc, nổi tiếng. Và có mức ảnh hưởng khá lớn như: C.Ronaldo, D.Figo, D.Beckham, F.Zidane,..

Hiện nay, ít có đội bóng nào mà lại có nhiều biệt danh như Real Madrid. Los Blancos chính là biệt danh mà được sử dụng hết sức phổ biến ở Việt Nam. Có thể những đường chuyền bóng chuyên nghiệp và vô cùng kỹ thuật. Đã chiếm được cảm tình từ NHM ở khắp trên thế giới.

Kết Luận

Hy vọng với tất cả những thông tin mà keouytin đã chia sẻ ở bài viết trên đây có thể giúp các bạn hiểu được Los Blancos là gì và biệt danh này có ý nghĩa ra sao? Nếu mà bạn yêu thích đội bóng Real Madrid thì hãy tham khảo thêm về lối chơi cũng như kỹ thuật xử lý của các cầu thủ trong Real nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.