PSG vẫn chưa thể sa thải HLV Pochettino vì lý do này?

Mauricio Pochettino 3

Theo tờ L’Enquipe cho hay, PSG vẫn chưa thể sa thải HLV Mauricio Pochettino. Nguyên nhân đến từ những khúc mắc liên quan đến 2 triệu euro.

Được biết mùa giải vừa qua, PSG vô địch Ligue 1 trước 4 vòng đấu. Thế nhưng, ngay từ khi bước vào vòng cúp C1, PSG lại khiến nhiều người thất vọng. Hiện HLV Pochettino phải đối mặt với nhiều áp lực. Mới đây nhất chủ tịch của đội bóng nước Pháp sẽ sa thải ông thầy người Argentina.

PSG vẫn không thể sa thải HLV Pochettino vì lý do này?
PSG vẫn không thể sa thải HLV Pochettino vì lý do này?

PSG không thể sa thải Pochettino vì 2 triệu euro

Chủ tịch PSG, Nasser al-Khelaifi cho biết khi được hỏi về đội bóng thủ đô Paris quan tâm HLV Christophe Galtoer: “Chúng tôi đang có danh sách các huấn luyện viên và đang nói chuyện với Nice.”

Hơn nữa, HLV Christophe Galtier đã rời Nice để đến Paris. Tuy nhiên PSG cũng không thể thông báo việc sa lưới Pochettino khi gặp vấn đề về tiền bạc. Cụ thể, đội bóng nước Pháp cũng đồng ý chi lên 15 triệu euro đền bù cho các hợp đồng trước thời hạn với Pochettino và các công cụ hỗ trợ.

PSG không thể sa thải Pochettino vì 2 triệu euro
PSG không thể sa thải Pochettino vì 2 triệu euro

Thế nhưng, giữa họ vẫn còn khá nhiều khoản bổ sung thanh toán là 2 triệu euro mà Pochettino cho rằng mình phải được hưởng. Đây là khoản tiền phải được sử dụng cho mùa giải.

Người nằm trong danh sách PSG để mắt tới chính là Zidane. Theo nhiều nguồn tin cho hay, ông sẽ tái xuất và chờ đợi cơ hội được tuyển dụng.

Tuy nhiên, chủ tịch Nasser al-Khelaifi tuyên bố  PSG không liên hệ với cựu HLV Real Madrid ở mùa hè năm nay.

Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *