Sadio Mane có động thái rời khỏi Liverpool?

Mane

Tuyển thủ người Senegal – Sadio Mane chỉ còn một năm trong hợp đồng với Liverpool. Hiện tại đội bóng của Jurgen Klopp muốn ràng buộc anh ấy với một hợp đồng mới. Tuy nhiên, Mane đã thông báo với câu lạc bộ rằng anh ấy muốn có một thử thách mới sau 6 mùa giải gay cấn ở Merseyside.

Bayern Munich đưa ra quyết định tương lai trước khi diễn ra chung kết

Bayern Munich đã tuyên bố trước trận chung kết Champions League với Real Madrid vào thứ Bảy tuần trước; rằng sẽ sớm đưa ra định hướng tương lai của mình. Và anh ấy đang dẫn đầu trong cuộc đua giành vị trí tiền vệ ở tuổi 30.

Mane hiện tại đang ở cùng đội tuyển Senegal trước trận đấu ở vòng loại Cúp các quốc gia châu Phi với Benin vào thứ Bảy tới đây.

Mane

Bước tiến trong tương lai của Mane

Và khi được hỏi về tương lai câu lạc bộ, cựu ngôi sao của Southampton đã gây chú ý khi có động thái rời khỏi câu lạc bộ Liverpool trong tương lai.

“Giống như những người khác, tôi lên mạng xã hội và cũng đã nhìn thấy các bình luận.” Mane nói.

“Có khoảng 60 đến 70% người Senegal muốn tôi rời Liverpool. Và tôi sẽ làm những gì họ muốn.”

“Chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm thôi! Đừng lo lắng, cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tương lai sẽ trả lời tất cả.”

Mane

Mane là người có ảnh hưởng lớn đến thành công của đội bóng của Klopp trong những mùa giải gần đây, giúp họ giành chức vô địch Champions League 2019 và Premier League một năm sau đó.Anh ấy cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy Liverpool giành được cú ăn 4 chưa từng có ở mùa giải trước, khi The Reds thất bại ở giải đấu Champions League và Premier League. Tuy nhiên sau đó đội bóng đã giành được cả hai giải đấu cúp quốc nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.