Tilt trong Poker là gì? Kinh nghiệm ngăn chặn Tilt hiệu quả nhất

cach choi poker 3

Tilt trong Poker là gì? Kinh nghiệm ngăn chặn Tilt hiệu quả nhất dẫn tới việc thất bại trong cuộc chơi poker tại các sòng bài là mối quan tâm hàng đầu. Bởi đây là cuộc đấu trí vô cùng căng thẳng giữa các đối thủ. Vì thế, yếu tố tâm lý thường xuyên bị xảy ra. Với những anh em mới chơi thì ít có kinh nghiệm kiểm soát được tâm lý, song dẫn tới việc trắng tay nhiều. Nếu anh em muốn biết cùng chúng tôi theo dõi ngay keouytin.com nhé!

Định nghĩa Tilt trong Poker là gì?

Định nghĩa Tilt trong Poker là gì?

Title trong Poker là gì? Đây chính là một lối chơi trong Poker, nó bị dẫn dắt bởi một tâm lý khá là tiêu cực hơn là lý trí. Nguyên nhân dẫn tới sự xuất hiện cảm xúc này chính là một chuỗi vận đen san sát nhau. Cụ thể như lên bài xấu, bad beat khi mà anh em đã bị bắt đầu mất đi kiểm soát. Khi đó, sẽ xuất hiện cảm xúc cay cú và muốn gỡ gạc một cách điên cuồng nhất. Khi đó, lúc tilt đang hình thành.

Các giai đoạn của Tilt

Happy Tilt

Đây chính là giai đoạn khởi đầu, hình thành khi được bắt đầu cuộc chơi. Những người chơi đều khá là lạc quan, với những suy nghĩ và chắc chắn chiến thắng với mọi đối thủ. Trải qua được một số ván đấu, khi đó anh em sẽ chiến thắng và đem về một số lợi nhuận khủng. Điều đó cũng khiến nhiều người chơi đang có thần may mắn phù hộ.

Deep tilt

Đây là giai đoạn không tốt, sẽ khiến anh em phải fold. Những ván bài bad beat, đối thủ cũng chỉ cần từ 1-2 out mà cũng có thể đánh bại được tất cả anh em. Dấu hiệu thua bắt đầu được thấy rõ, anh em cũng trở nên bi quan hơn rất nhiều trong cuộc chơi của mình. Khi đó, anh em sẽ có được suy nghĩ vận may của mình đã hết. Song  lại không muốn bỏ cuộc để gỡ lại những gì mình đã mất trước đó.

Sau một số ván hand tiếp theo đó, anh em cũng có được bài to, song lại chỉ ăn được pot nhỏ. Và sẽ tiếp tục thua. Anh em cũng bắt đầu trở nên cáu giận, mất đi kiểm soát ở trong cách đánh như mọi chiến trường.

Tâm lý của anh em khi này đang chuyển sang một trạng thái khá là tiêu cực. Lo lắng vì mất khá nhiều và quyết tâm gỡ lại cho bằng được thì mới thôi. Kết quả đó là anh em cũng dẫn tới trắng tay và không thể nào dừng được đúng thời điểm.

Một số kinh nghiệm ngăn chặn và kiểm soát tốt Tilt

Một số kinh nghiệm ngăn chặn và kiểm soát tốt Tilt

Để có thể ngăn chặn và kiểm soát được Tilt hiệu quả, đây là điều không dễ dàng gì. Bài viết này cũng đã tìm hiểu và tổng hợp được một vài kinh nghiệm hết sức thú vị. Để rồi từ đó anh em có thể ngăn chặn tốt Tilt Poker. Đương nhiên, đây chính là kinh nghiệm từ những chuyên gia bài có kinh nghiệm lâu năm. Vì thế, các anh em hoàn toàn có thể yên tâm uy tín cũng như những thông tin dưới đây.

Chọn mức cược Stop-loss nhằm ngăn chặn Tilt

Đây cũng chính là một trong những khái niệm quen thuộc đối với những cược thủ đam mê chứng khoán. Nhà đầu tư đặt lệnh tự động được bán đi khi giá cổ phiếu bị rớt tới một mức nào đó. Mục đích đó là nhằm tránh nó rớt giá thêm nữa. Và chơi poker cũng như thế. Bạn nên cần đặt ra được một mốc stop-loss. 

Trong bài poker thì stop-loss cũng được sử dụng với ý nghĩa giống như cách chơi chứng khoán. Tất cả các mốc giới hạn đặt cược thua của anh em. Nói một cách cụ thể thì số tiền tối đa mà anh em cho phép mình thua ở trong một trận đấu poker. Anh em cũng nên dựa trên điều kiện của bản thân, tâm trạng của mình ngày hôm đó để đặt ra được stop-loss. 

Giới hạn mức độ và thời gian chơi

Có khá nhiều trường hợp để không bị thua bài, khi chơi quá lâu thì anh em cũng dẫn tới căng thẳng. Và kích thích anh em chơi nhiều hơn, điều đó nếu có nhiều ván chơi thì tỷ lệ thắng cũng cao hơn. Điều đó cũng vô tình khiến cho Title xuất hiện và giúp cho đối thủ lật ngược được tình thế. Để ngăn chặn được điều đó, anh em cần đặt ra giới hạn nhất định để cho mỗi  phiên.

Anh em cũng đừng nên ngồi ôm máy chơi poker quá lâu vì sẽ khiến anh em mệt mỏi. Từ đó Tilt xuất hiện và làm anh em phân tâm, khó suy nghĩ không thể tiếp tục được những ván sau.

Nghe nhạc để thư giãn và giữ được bình tĩnh

Nghe nhạc để thư giãn và giữ được bình tĩnh

Nhiều người khi chơi nhạc trong khi họ đang chơi nhằm cố gắng giữ bình tĩnh và thư giãn. Một nghiên cứu gần đây là những bệnh nhân chuẩn bị phẫu thuật thường nghe nhạc sẽ ít lo lắng hơn và lượng cortisol thấp hơn so với những bệnh nhân dùng thuốc chống lo âu.

Các nghệ sĩ chơi nhạc cụ jazz, như Dave Grusin hoặc George Winston, có thể cung cấp nhạc nền nhẹ nhàng để giữ cho độ nghiêng của bản nhạc.

Tạm kết

Câu hỏi Tilt trong poker là gì? Chơi title trong poker sẽ thắng như nào? Dù là một tay chơi hết sức dày dặn kinh nghiệm đến mức nào thì đôi lúc bạn cũng có được những đối thủ cạnh tranh đáng gờm, hay nói cách khác là không ăn mãi là không gặp được dây đen. Hãy bằng lòng cùng thực hành thật những chiến thuật kiểm soát và ngăn chặn được tilt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Mời bạn đánh giá
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *